TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN MARKETING

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Cao Gia hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ và Truyền thông. Tại Cao Gia chúng tôi tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng, lấy con người làm giá trị cốt lõi vì vậy chúng tôi cũng không ngừng nâng cao trình độ quản lý, thường xuyên tổ chức đào tạo cho CBNV, để mỗi CBNV sẽ là 1 chuyên gia Tư vấn các giải pháp Marketing tổng thể cho doanh nghiệp và ứng dụng Công nghệ thông tin để đáp ứng được mục tiêu Marketing của doanh nghiệp.

Cao Gia hiện tại là một trong những Agency Marketing chuyên nghiệp, có uy tín cung cấp các dịch vụ Marketing đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp: Tư vấn Marketing, Phòng Marketing thuê ngoài, Thiết kế website chuẩn Digital Marketing, SEO Tổng thể, Quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Zalo Ads, Cốc Cốc Ads, Marketing bất động sản, Đăng bài PR, Quảng cáo trên Báo điện tử… và các dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Do nhu cầu phát triển chúng tôi cần tìm Nhân tài để hoàn thiện và phát triển bộ máy công ty, nếu bạn phù hợp với yêu cầu công việc dưới đây, bạn vui lòng ứng tuyển để chúng tôi sắp xếp buổi phỏng vấn tại VP Cao Gia.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *