DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Quảng cáo google shoping, hãy để người mua tìm thấy sản phẩm của bạn trên Google nhanh chóng dễ dàng. Quảng cáo google mua sắm, đưa sản phẩm của bạn tới khách hàng nhanh và hiệu quả.

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GOOGLE SHOPPING

Tăng tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo. Thống kê Google, tỉ lệ click quảng cáo Google shoping đạt 34 – 35%, vượt trội so với quảng cáo PPC

Chi phí rẻ hơn (giảm CPC). Với Quảng cáo google shopping, người bán có thể Chiến dịch Google Shopping thường dẫn đến CPC trung bình thấp hơn. Tiết kiệm tiền và mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cùng với một mức ngân sách.

Hiển thị quảng cáo mượt mà trên di động. Bật mí, Google có 2 vị trí đầu cho quảng cáo trên kết quả khi tìm kiếm ở di động. Với Quảng cáo mua sắm Google, 15 kết quả quảng cáo sẽ hiển thị theo một “chuỗi băng chuyền”. Bạn sẽ không phải chật vật tìm kiếm vị trí quảng cáo số 1, hoặc số 2 như trước nữa.

Cài đặt dễ dàng ngay cả khi shop có nhiều sản phẩm: Chạy quảng cáo google ads tốn kém thời gian nhất trong khâu lên chiến dịch: tạo ngân sách, chọn từ khóa thầu, thử nghiệm các nhóm quảng cáo,… Nên sẽ rất vất vả với người kinh doanh có quá nhiều sản phẩm. Google shopping tiện dụng hơn nhiều, chỉ cần đưa sản phẩm với đủ tiêu đề, thuộc tính, mô tả,… lên GG merchant chính xác là được.

Chi phí quảng cáo Google Shopping

Chi phí quảng cáo Google shopping được tính như thế nào? Đây là một câu hỏi cần giải đáp cho người muốn tìm hiểu để chạy quảng cáo Google Shopping.

Quảng cáo Google Shopping tính theo giá thầu từ khóa và tính theo chi phí trên mỗi nhấp chuột (CPC). Khí khách hàng click vào sản phẩm của bạn, lúc đó google sẽ tính phí.

Khi cài đặt quảng cáo Google Shopping, bạn sẽ đưa ra giá mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột. Bạn sẽ chỉ phải trả số tiền tối thiểu cần để xếp hạng cao hơn các bên đối thủ khác.

Yêu cầu tư vấn

    Quảng cáo Google Shopping còn đang khá mới tại thì trường Việt Nam, nên nếu bất kỳ người kinh doanh nào nắm bắt được cơ hội này thì đều có thể mang lại lợi nhuận gấp đôi so với thông thường.

    Để hiểu được rõ hơn về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo Google Shopping, bạn có thể liên hệ ngay với Mix Digi – Đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các chủ shop và doanh nghiệp trên con đường kinh doanh online thành công.