QUẢNG CÁO GOOGLE GDN

Quảng cáo google GDN trên hệ thống của Google hay còn gọi (Google Display Network). Banner Quảng cáo được hiển thị trên nhiều trang báo điện tử hàng đầu như: 24h.com.vn, Báo Mới, Dân trí

ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO GDN

  • Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu. Tiếp cận khách hàng tiềm năng xung quanh vị trí doanh nghiệp, hoặc bất cứ vị trí địa lý nào.
  • Quản lý chi tiết hoạt động quảng cáo. Với quảng cáo google GDN, bạn biết được số người truy cập vào web, ai gọi cho doanh nghiệp của bạn. Có thể nhắm mục tiêu khách cụ thể, nếu doanh nghiệp của bạn có sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt.
  • Điều chỉnh quảng cáo linh hoạt. Chủ động tối ưu các quảng cáo để sử dụng các quảng cáo hiệu quả nhất. Điều chỉnh ngân sách nhanh chóng.
  • Điều chỉnh ngân sách bất cứ khi nào bạn muốn. Và không cần có hợp đồng, có thể kết thúc chiến dịch của bạn bất cứ lúc nào.

PHƯƠNG THỨC TÍNH PHÍ QUẢNG CÁO GOOGLE GDN

  • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google CPC (Cost per Click). Google sẽ thu một khoản phí nhất định, với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo của bạn.
  • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị CPM (Cost per Miles). Người dùng quảng cáo Google GDNsẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
  • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo CPA (Cost per Action). Phí quảng cáo được tính cho việc chuyển đổi khi người dùng thỏa mãn yêu cầu của nhà quảng cáo và giúp họ có lợi nhuận.

Quảng cáo Google GDN ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã luôn chứng tỏ hiệu quả và tính ưu việt của mình. Bạn nên chọn những công ty quảng cáo chuyên nghiệp, có uy tín và là đối tác chính thức của Google tại Việt Nam để được hỗ trợ thực hiện những chiến dịch Google GDN tối ưu hiệu quả.

Mix Digi

Mix digi luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu nổi bật nhất trong mắt khách hàng.

Yêu cầu liên hệ tư vấn