Dịch vụ Quảng cáo Facebook Bất động sản

Quảng cáo bất động sản qua quảng cáo facebook đang là một kênh quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi khả năng tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả rất cao, đưa hình ảnh của chủ đầu tư phổ biến và xây dụng một thương hiệu lớn manh.

Đi theo tốc độ phát triển kinh tế, là sự phát triển mạnh mẽ của ngành bất động sản. Mỗi năm nhu cầu nhà ở ngày càng tăng vọt, nhiều dự án bất động sản ngày càng nở rộ. Làm sao để các thông tin mới nhất về nhà phố, về dự án căn hộ hay mở bán đất nền đến được đúng đối tượng khách hàng của mình? Các hình thức quảng cáo phát tờ rơi, đăng báo nay không còn phổ biến nữa, thậm chí được coi là lạc hậu vì ít người tiếp cận đến phương thức quảng bá này. Nó không còn hiệu quả ở thời đại thông tin, thời đại kỹ thuật số nữa, thì lúc này đây quảng cáo thông qua mạng xã hội là hình thức phổ biến và hiệu quả, đặc biệt là kênh Facebook.

QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

Dịch vụ Quảng cáo bất động sản trên Facebook là giải pháp giúp cho thương hiệu của bạn tiếp cận gần hơn bao giờ hết với khách hàng. Với xu hướng tăng ngày càng nhanh số giờ và số người sử dụng Facebook mỗi ngày, việc sử dụng giải pháp quảng cáo Facebook tức là bạn đang trực tiếp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến hàng tỷ người trên toàn thế giới ở đủ mọi độ tuổi, sở thích và các mối quan hệ khác nhau.

Với hơn 64 triệu tài khoản Facebook tại Việt Nam và là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook là một nền tảng không thể bỏ qua khi làm Digital Marketing.

Quảng cáo Facebook giúp bạn:

  • 1. Đưa nội dung quảng cáo đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng.
  • 2. Thông điệp truyền thông dễ dàng được nhân rộng nhờ tính lan truyền của mạng xã hội.
  • 3. Kiểm soát được ngân sách quảng cáo theo từng ngày, từng giờ và bất cứ khi nào bạn muốn.

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

1) Tương tác bài viết

Hình thức quảng cáo này thu hút khách hàng tương tác vào bài viết được đăng trên Fanpage. Tương tác được Facebook tính bao gồm: Like, Share, Comment, Click, Video View.

2) Thu khách hàng tiềm năng

Là hình thức quảng cáo Form thu hút khách hàng để lại thông tin (Leadform), thông tin cơ bản KH bao gồm: Họ tên, SĐT, Email hoặc có thể lấy nhiều thông tin khác.

3) Thu hút tin nhắn

Hình thức thu hút khách hàng nhắn tin trực tiếp qua Fanpage, bạn có thể thiết lập Chatbot để trả lời tự động khi bạn không trực tiếp trả lời được cho khách hàng.

4) Click to Web – Thu hút người dùng vào website

Loai hình thức này giúp tăng cường lượng truy cập vào Website hoặc Landing Page thông qua nguồn từ Facebook. đơn giá được tính bằng CPC (Cost Per Click).

5) Video View

Hình thức quảng cáo thu hút người xem Video, bạn có thể thiết kế Video Marketing để thu hút người xem tăng nhận diện thương hiệu cho sản phẩm.

gọi chúng tôi

đăng ký tư vấn quảng cáo facebook

[contact-form-7 id=”408″]

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA HOMEDAY

Thời điểm hiện tại HomeDay đang áp dụng 02 hình thức hợp tác để khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp với chiến lược Digital Marketing của doanh nghiệp. Nếu bạn đang xân vân chưa biết lựa chọn cách thức hợp tác nào là phù hợp hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ…

QUẢN LÝ TÀI KHOẢN
Giá 10% - 20%

Chi phí quản lý phụ thuộc vào mức Ngân sách khách hàng thanh toán cho HomeDay ở thời điểm hiện tại.

Thiết kế Banner theo tiêu chuẩn
Viết nội dung quảng cáo
Tạo và cấu hình Fanpage
Xây dựng khách hàng mục tiêu
Tư vấn chiến lược nội dung Fanpage
Setup quảng cáo
Tối ưu quảng cáo hàng ngày
Không cam kết đơn giá cố định
Chia sẻ quyền quản lý tài khoản
Ngân sách tối thiểu 15.000.000đ
Thời gian chạy tối thiểu: 10 ngày
gọi chúng tôi

Thiết kế nội dung hình ảnh quảng cáo chuyên nghiệp

Báo cáo kết quả quảng cáo facebook

Tại sao chọn chúng tôi

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.