MIX Digi tự hào là một trong những thương hiệu thành viên của MIX Group. Chúng tôi mang đến cho  các đối tác doanh nghiệp giải pháp Digital Marketing tổng thể hàng đầu tại Việt Nam, giúp  các doanh nghiệp thành công và phát triển thương hiệu của họ. Bằng những ý tưởng sáng tạo, khả năng thực thi hoàn hảo, chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại hiệu quả tối đa và tiết kiệm chi phí trong mỗi chiến dịch truyền thông của khách hàng. Được thành lập vào năm 2016, trải qua +6 năm hoạt động và phát triển, MIX Digi đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong những đơn vị uy tín về tư vấn chiến lược và thực thi các hoạt động Digital Marketing đa yếu tố :

  • Đa lĩnh vực: BĐS, bán lẻ, nghỉ dưỡng, thẩm mỹ – làm đẹp, công nghệ, tài chính, giáo dục…
  • Đa mục đích: Xây dựng và phát triển thương hiệu, gia tăng nhận diện thương hiệu, xây dựng chiến lược phát triển – truyền thông sản phẩm, thực thi các hoạt động marketing thúc đẩy bán hàng,…
  • Đa ngân sách: Chiến lược và kế hoạch phù hợp với từng quy mô ngân sách của khách hàng.

Từ kinh nghiệm triển khai dự án cho hàng nghìn khách hàng lớn trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rằng khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, hình thức truyền thông cũ, đơn lẻ sẽ không đủ đáp ứng yêu cầu. Doanh nghiệp của bạn cần những giải pháp truyền thông marketing tích hợp, đồng bộ và toàn diện hơn.

Đó là cách để bạn tạo ra một cuộc cách mạng cho doanh nghiệp của chính mình. Bắt đầu bằng cách tối ưu hóa và tự động kích hoạt các quy trình làm việc, thúc đẩy các hoạt động truyền thông nội bộ và nâng cao hiệu quả kinh doanh với các hoạt động truyền thông tích hợp trên bất kỳ nền tảng truyền thông nào. MIX Digi sẽ luôn là người cộng sự sáng tạo đồng hành cùng bạn”.