Digital Marketing là gì? Với bối cảnh thời đại ngày nay thì Digital Marketing  một trong những loại hình Marketing mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình kinh doanh của mình. Việc mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ ngày nay đều sử dụng Internet chính vì thế mà việc sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ là một trong những lợi thế và công cụ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Vậy Digital Marketing là gì?

Định nghĩa Digital Marketing là gì?

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Dịch vụ digital marketing sẽ làm được gì?

1. Đưa ra giải pháp digital marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn chưa định hướng được giải pháp marketing phù hợp thì dịch vụ digital marketing sẽ giúp bạn phân tích sản phẩm, dịch vụ và đưa ra các giải pháp digital marketing tiết kiệm và hiệu quả nhất. Bởi mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ phù hợp với những kênh digital marketing khác nhau. Không phải dịch vụ nào cũng nên vận dụng toàn bộ các kênh, vừa không hiệu quả vừa tốn kém chi phí.

2. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing

Khi sử dụng dịch vụ marketing của các công ty bên ngoài, doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí “nuôi” đội ngũ nhân sự marketing hàng tháng bao gồm lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác. Một bộ phận marketing toàn diện có thể thực hiện thành công chiến dịch digital marketing phải bao gồm: Nhân sự phụ trách content, nhân sự phụ trách thiết kế, nhân sự lên kế hoạch và theo dõi chiến dịch, nhân sự phụ trách quảng cáo, nhân sự seo, nhân sự phụ trách PR-báo chí.

3. Cam kết hiệu quả cao hơn

Dịch vụ marketing thuê ngoài sẽ đưa ra cho bạn những cam kết nhất định bởi họ là những người giàu kinh nghiệm marketing thực tế và chuyên môn cao. Còn đội ngũ marketing của bạn thì chưa chắc. Bạn vẫn phải chi trả tiền lương cho nhân sự và hoàn toàn mù mờ về khả năng mang lại hiệu quả thực sự của họ.

Nếu bạn đang cần đẩy mạnh thương hiệu cũng như cải thiện doanh số bán hàng mà chưa thể tổ chức một đội ngũ marketing chuyên nghiệp thì lựa chọn sử dụng dịch vụ digital marketing thuê ngoài sẽ là sự lựa chọn thông minh. Liên hệ với chúng tôi để bạn được sử dụng đội ngũ marketing toàn diện và giàu kinh nghiệm nhất: