Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website là một kênh giới thiệu hình ảnh thương hiệu và sản phẩm đến các đối tượng khách hàng một cách rộng rãi nhất. Khách hàng có thể dễ dàng và thuận tiện tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp. Và các mặt hàng sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Ý thức được tầm quan trọng của việc xây dựng website riêng. Nên nhiều doanh nghiệp đã có nhu cầu tìm đến các công ty chuyên thiết kế về website. Tuy nhiên, để xây dựng được một website hiệu quả, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là lựa chọn được công ty chuyên thiết kế website uy tín.

Để có được một website đẹp đòi hỏi nhiều yếu tố từ giao diện, sắp xếp bố cục, phông chữ, hình ảnh và từ ngữ trong website, tùy theo từng nghành nghề, nhu cầu của khách hàng có các website khác nhau đảm bảo thẩm mỹ và yêu cầu công việc, website nhìn hài hòa, không rối và vẫn đảm bảo bố cục và các chức năng.

Tối ưu seo onpage, thiết kế trang web chuẩn seo, mau lên top của các công cụ tiềm kiếm, tốc độ load trang, test và fix các lỗi cũng như bổ sung theo sự trao đổi với khách hàng các phát sinh.

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Mỗi công ty thiết kế website đều có những cách làm riêng để phát triển phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Với Luxmarketing, chúng tôi lựa chọn thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nền tảng website tùy biến chuyển đổi linh hoạt theo lĩnh vực hoạt động và hình thức kinh doanh.

  • Giao diện website thiết kế bắt mắt: Hình ảnh, giao diện là cái đầu tiên đập vào mắt khi người dùng tìm kiếm đến website. Cũng giống như một doanh nghiệp, cửa hàng thì việc trang trí cho mặt tiền là điều hết sức quan trọng để thu hút khách hàng. Điều đó để lại ấn tượng đầu tiên cho khách hàng, họ sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cửa hàng. Một website của chúng tôi được thiết kế có bố cục bắt mắt, mạch lạc, logic, dễ nhìn. Giao diện không quá cầu kì, phức tạp nhưng tạo được ấn tượng riêng, sự khác biệt. Bố cục website  được trình bày một cách hợp lí, khoa học đầy đủ các thông tin sản phẩm, dịch vụ, thông tin của doanh nghiệp.
  • Website chuẩn seo: Mã nguồn của website sẽ được cài đặt thêm Plugins hỗ trợ SEO tốt nhất hiện nay giúp nội dung website của khách hàng có mặt trên Google chỉ sau thời gian ngắn.
  • Responsive: Ngày càng có nhiều khách hàng truy cập website và mua sắm bằng các thiết bị di động. Responsive-giao diện tương thích với mọi thiết bị di động. Giúp thiết kế website chuẩn SEO hơn, trải nghiệm của người dùng tốt hơn. Hiểu được nhu cầu trải nghiệm của khách hàng của bạn. Nền tảng website của Lux có tích hợp tính năng responsive.

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

  • Dễ dàng nâng cấp & chỉnh sửa: Lux Marketing bàn giao mã nguồn cho khách hàng. Có nghĩa là khách hàng sẽ sở hữu toàn bộ mã nguồn để dễ dàng nâng cấp và chỉnh sửa trong quá trình sử dụng.
  • Hoàn thiện website: Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thiện website chuyên nghiệp như: Đưa nội dung Sản phẩm, Dịch vụ lên Website, Thiết kế Banner quảng cáo chuyên nghiệp…
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư vận hành: Website là bộ mặt trực tuyến, việc đầu tư vào website là khá quan trọng. Các công ty thiết kế website khác luôn trưng bày những lời mời chào hấp dẫn nhất. Tuy nhiên khi bạn liên hệ, giá thiết kế cho một trang web của bạn lại dội lên một khoảng, điều đó phản ánh phần nào chất lượng dịch vụ của họ. Chúng tôi thiết kế website chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất, giúp bạn giải quyết được các bài toán tài chính.
  • Đội ngũ hỗ trợ 24/7: Đội ngũ hỗ trợ của Lux Marketing sẵn sàng hỗ trợ bạn ở mọi lúc mọi nơi, giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn kể cả về kỹ thuật Website cũng như bán hàng Online…

Luxmarketing luôn nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi mang đến cho bạn sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm, giúp bạn xây dựng hình ảnh, thương hiệu nổi bật nhất trong mắt khách hàng.

===============

Liên hệ tư vấn thiết kế website:

LUX MARKETING

Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Cao Gia

Tầng 3, 134 Trần Vỹ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

T: (024) 666 28136 | M: 0906 57 3238

E: luxmarketing@caogia.vn

W: www.luxmarketing.com.vn | caogia.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *