Vì sao chủ đầu tư nên chọn Agency Marketing uy tín cho dự án bất động sản?

Thông thường một dự án bất động sản được tiến hành chỉ khoảng từ ba đến sáu tháng. Để phát triển marketing dự án bất động sản thì cần lên kế hoạch chiến lược marketing cụ thể. Để có một phòng marketing mạnh về cả chuyên môn và kinh nghiệm là rất khó. Vậy nên, chọn Agency Marketing uy tín giúp chủ đầu tư đạt được hiệu quả cao cho dự án.  

Agency Marketing
Agency Marketing

Nếu bạn đang còn cân nhắc việc có nên chọn Agency Marketing uy tín cho dự án bất động sản của mình hay không? Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những thông tin giúp bạn đưa ra lựa chọn đơn vị Agency marketing phù hợp nhất.

Tối ưu hóa ngân sách hơn so với tự tổ chức phòng Marketing phục vụ cho dự án bất động sản

Việc tự tổ chức phòng Marketing, đội ngũ gồm có quản lý và các chuyên viên marketing có chuyên môn sẽ tốn kém rất nhiều ngân sách của bạn. Để tối ưu được khoản tiền lớn thì bạn nên cân nhắc thuê các Agency Marketing uy tín.

Thông thường, chi phí của các gói dịch vụ marketing dự án bất động sản sẽ chỉ bằng một nửa so với chi phí của marketing nội bộ. Bởi khi doanh nghiệp thuê một agency bên ngoài sẽ chỉ cần trả tiền theo số ngày nhất định trên mỗi tháng. Và vẫn được sử dụng toàn bộ nguồn lực của Agency này. Việc lựa chọn một Agency marketing cho dự án bất động sản sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều chi phí. Mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho dự án của chủ đầu tư. 

Ngoài ra, tự tổ chức phòng marketing bất động sản chuyên nghiệp như các Agency sẽ tốn kém rất nhiều chi phí. Đó là lương thưởng và các chi phí đầu tư cố định…Và việc đào tạo nhân sự có trình độ chuyên môn tương ứng như đơn vị Agency cũng tốn kém rất nhiều thời gian và công sức. Việc lựa chọn một Agency marketing dự án bất động sản sẽ không mất thời gian đào tạo như tự tổ chức marketing. Bởi họ đã có một đội ngũ marketing có chuyên môn cao rồi.  

Tham khảo bài viết: Chủ đầu tư nên lựa chọn Agency hay Tự tổ chức phòng Marketing phục vụ dự án

Nắm bắt nhanh những xu hướng mới nhất để ứng dụng vào marketing dự án bất động sản

Agency nắm bắt nhanh chóng các xu thế thịnh hành và biết nhiều phương tiện truyền thông xã hội để ứng dụng vào marketing dự án của chủ đầu tư.

Ngày nay, sức mạnh của các phương tiện truyền thông xã hội vô cùng to lớn. Hầu hết mọi người đều biết nhưng không phải chủ đầu tư nào cũng biết cách sử dụng hiệu quả để phục vụ cho dự án bất động sản. Một đơn vị Agency chuyên nghiệp sẽ giúp họ đánh giá trang mạng xã hội. Ví dụ như Tiktok, Facebook, Youtube hay LinkedIn… có tác động đến dự án hay không?Và giúp bạn lên kế hoạch thực thi các chiến lược marketing hiệu quả nhất trên các phương tiện này. 

Liên tục tạo lòng tin với khách hàng tiềm năng

Khi thuê một Agency uy tín, bạn sẽ không phải nhắc nhở họ làm việc để đạt được kết quả. Giúp bạn không phải tốn thêm nguồn lực để kiểm soát hoạt động marketing. Lúc này, Agency uy tín sẽ lên các kế hoạch chi tiết và cụ thể. Sau đó, có thể áp dụng ngay vào hoạt động marketing và tạo ra nhiều kết quả cho dự án…

Agency luôn có kế hoạch marketing để tiếp cận và tạo sự tin tưởng cho khách hàng tiềm năng. Bạn đã có một chiến lược marketing cụ thể chưa? Nếu chưa thì nên chọn một Agency am hiểu thị trường? Agency sẽ giúp bạn có những chiến lược marketing phù hợp nhất với dự án bất động sản của bạn. Hầu hết các Agency đều sẵn lòng thực hiện những yêu cầu của khách hàng một cách linh hoạt.  

Tận dụng từ khách hàng hiện tại để tạo ra khách hàng mới

Sự chứng thực của bên thứ ba là điều quan trọng nhất để tạo ra niềm tin đối với khách hàng mới. Để những khách hàng hiện tại của bạn là người giới thiệu và bán hàng cho dự án của bạn. Agency sẽ giúp bạn đề ra những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đi giới thiệu thành công cho khách hàng mới. Từ đó, có thể phát triển chiến lược truyền thông phù hợp với cả khách hàng hiện có và khách hàng mới. Bạn cần tập trung vào đánh giá các phản hồi tích cực và chứng thực từ khách hàng. Đây là cách tạo ra những cơ hội cho bạn có được nhiều khách hàng mới hơn mà vẫn duy trì được nhóm khách hàng hiện có. 

Agency sẽ thực hiện chăm sóc khách hàng thường xuyên giúp bạn. Vì rất khó để bạn theo sát từng khách hàng trong mọi lúc được. Chắc chắn khách hàng hiện tại được chăm sóc tốt sẽ hài lòng với dịch vụ của bạn. Sau đó, họ đi giới thiệu bên bạn với bạn bè xung quanh họ…

Tăng tính hiệu quả cho website của bạn

Hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp đều có website riêng. Tuy nhiên, việc cập nhật website liên tục sẽ rất khó khăn. Bởi vì họ không có chuyên viên chăm sóc website cho mình. 

Website được xem như bộ mặt thương hiệu của bạn. Đây là một phương tiện giúp tạo ra khách hàng mới tiết kiệm nhất. Bởi bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức để xây dựng một website- kênh marketing online hiệu quả. 

Bạn chỉ cần thuê Agency uy tín thì sẽ không cần lo lắng về quản lý website hiệu quả nữa. Agency sẽ cung cấp các gói dịch vụ tốt để website của bạn được hiệu quả hơn. Giúp bạn thường xuyên đăng tải những thông tin khách quan lên website. Từ đó, giúp tối ưu và cải thiện thứ hạng tìm kiếm-lượt truy cập vào website của bạn.   

Tối ưu được thời gian để tập trung vào công việc làm tốt 

Nếu như doanh nghiệp tự thực hiện hoạt động Marketing, thì họ sẽ bị xao nhãng những công việc quan trọng khác. Trong khi, nếu như giao cho các Agency có nhiều kinh nghiệm. Thì việc triển khai Marketing của dự án bất động sản sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đừng nghĩ rằng làm marketing rất dễ, hoàn toàn không phải vậy. Để triển khai một chiến dịch marketing đòi hỏi đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, nỗ lực và cống hiến không ngừng. Nếu như bạn tham gia và rồi lại thoát ra, kết quả dài hạn sẽ không được như mong đợi.

Tham khảo bài viết: Agency Marketing bất động sản uy tín

Lời kết

Trên đây là những lí do chủ đầu tư nên chọn Agency Marketing uy tín cho dự án bất động sản. Và đưa ra một số lợi ích mà Agency mang lại cho dự án bất động sản của bạn. Chúc bạn đưa ra phương án tối ưu nhất khi lựa chọn đơn vị marketing cho dự án của mình!

——————————————————

MIXdigi – Digital Marketing Agency chuyên cung cấp các dịch vụ cốt lõi như: Google Ads, Website Marketing, SEO Website, Facebook Ads, Zalo Ads, Cốc Cốc Ads

Website: www.mixdigi.vn

Fanpage: MIX – Digital Agency in Viet Nam

Liên hệ với chúng tôi:

  Tel: (024) 666 28 136 – Hotline: 0975 218 536

   Email: lienhe.mixgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *